Phim Sóng thần ở Haeundae - Tidal Wave 'Haeundae' (2009) | Vietsub Full HD

Sóng thần ở Haeundae - Tidal Wave 'Haeundae' (2009)]

Sóng thần ở Haeundae - Tidal Wave 'Haeundae' (2009)

Sóng thần ở Haeundae - Tidal Wave 'Haeundae' (2009)]

  • Sóng thần ở Haeundae - Tidal Wave 'Haeundae' (2009) NghienPhim.Net Sóng thần ở Haeundae - Tidal Wave 'Haeundae' (2009)
  • [stt/Hoàn tất]
[stt/Hoàn tất]
Sóng thần ở Haeundae - Tidal Wave (Haeundae) Sóng thần ở Haeundae kể về trận sóng thần (tsunami) ở Ấn Độ Dương Năm 2004 là trận sóng thần tồi tệ nhất trong lịch sử với hơn 300.000 sinh mạng bị cướp đi. Man-sik có trải nghiệm đầu tiên về thảm họa, khi anh và thủy thủ đoàn của mình bị mắc kẹt giữa biển trong khi đi đánh cá.

Tất cả thủy thủ đoàn được cứu sống chỉ trừ duy nhất 1 người, và Man-sik cảm thấy mình có trách nhiệm đối với cái chết của người thủy thủ xấu số - bố của người anh hằng yêu là Yeon-hee. Trở về nhà được Bốn năm, anh vẫn ko thể cởi mở lòng mình với Yeon-hee bởi cảm giác tội lỗi. Khi anh lấy được can đảm để ngỏ lời với cô, thì lại bị thiên nhiên ngăn trở. Người em trai của Man-sik là Hyung-sik là 1 người bảo vệ bờ biển. Trong khi đi tuần, anh cứu được Hi-mi 1 cô gái bị rơi khỏi chiếc du thuyền. Cô gái xinh đẹp từ Seoul ngay lập tức bị hấp dẫn bởi người đã cứu cô và lên kế hoạch táo bạo để dành lấy trái tim của anh chàng. Hyung-sik dần dần cũng bị cuốn hút bởi cô gái.

Một nhà địa chất là Kim Hwi phát hiện ra rằng biển Đông của Hàn Quốc đang có những dấu hiệu tương tự như Ấn Độ Dương khi có sóng thần vào Năm 2004 nên tới Haeundae để cảnh báo nhà chức trách. Anh tình cờ gặp lại vợ cũ của mình khi cô tới Haeundae để tổ chức 1 hội nghị quốc tế. Đi cùng cô là đứa con gái 7 tuổi mà anh chưa bao giờ gặp. Thực tế thì cô con gái ko hề biết anh là bố, dẫn đến những cảm xúc phức tạp nơi Hwi.

Trong khi đó, 1 trận đại hồng thủy đang được tạo nên như Hwi đã lo sợ và hướng thẳng đến Haeundae, tới những du khách vô tư đang tận hưởng 1 kỳ nghỉ mùa hè thật yên bình...
Chọn tập [Full HD|https://drive.google.com/file/d/0B3U8BDtr21vmaHhpbUxlZFhILW8/preview] [Dự Phòng|http://www.hdsieunhanh.com/phim-haeundae-song-than-o-haeundae-hd-343330346864.html] [Dự Phòng|http://www.phimmoi.net/phim/song-than-o-haeundae-4135/xem-phim.html]
Sóng thần ở Haeundae - Tidal Wave 'Haeundae' (2009)

Nội dung phim

Từ khóa tìm kiếm

X