Phim Biệt Đội Tiêm Kích - Soar Into the Sun (2012) | Vietsub Full HD

Biệt Đội Tiêm Kích - Soar Into the Sun (2012)]

Biệt Đội Tiêm Kích - Soar Into the Sun (2012)

Biệt Đội Tiêm Kích - Soar Into the Sun (2012)]

  • Biệt Đội Tiêm Kích - Soar Into the Sun (2012) NghienPhim.Net Biệt Đội Tiêm Kích - Soar Into the Sun (2012)
  • [stt/HD Vietsub]
[stt/HD Vietsub]
Biệt Đội Tiêm Kích - Soar Into the Sun (2012) Phim Biệt Đội Tiêm Kích xoay quanh Tae Hun (Bi Rain) sau màn trổ tài gây náo loạn và rắc rối ở triển lãm hàng ko thường niên, anh chàng bị điều về đội bay chiến đấu mang tên Phi đội chiến đấu 21.

Sau khi thực hiện I nhiệm vụ liều lĩnh nguy hiểm ở I triển lãm hàng không, phi công Air Force Hàn Quốc Tae-hun bị đuổi ra khỏi đội bay ưu tú bay Eagles và chuyển giao cho I đơn vị chiến đấu, nơi anh ta ngay lập tức đi vào cuộc xung đột với người đồng nghiệp khác là Cheol-hui . Anh ta đã kết bạn với những phi công khác trong đơn vị và phải lòng với người đẹp Se-young, người phụ trách bảo trì, nhưng trò hề của anh ta khiến cho tòan đơn vị bị đình chỉ nhiệm vụ. Khi mấy bay chiến đấu MIG của Bắc Triều Tiên đe dọa, nhóm được gọi trở lại vào I cuộc ko chiến ác liệt đã khiến cho I đồng chí đã chết và I mất tích. Cheol-hui và Tae-hun tham gia lực lượng để giải cứu bạn bè của họ mất tích và ngăn chặn I cuộc chiến tranh thảm khốc.

Tại đây, Tae Hun gặp lại người bạn học cũ của mình là Yu-jin (Lee Ha Na) và thủ lĩnh của biệt đội Đại bàng đen - Dae Seo (Kim Sung Soo). Tae-hun dần dần thích nghi với môi trường mới và những người bạn đồng nghiệp nhưng ko thể nào tránh được những pha đối đầu với thủ lĩnh của biệt đội Chim ưng - Cheol Hui (Yu Jun Sang), người được coi là tay súng đỉnh cao của Phi đội chiến đấu 21.

Để bảo vệ danh dự của mình, cả Hai tham gia vào I cuộc đấu trên ko và lần đầu tiên Tae Hun biết đến mùi thất bại. Anh mời chuyên gia cơ khí Se Yeong (Shin Se Kyung) trông coi và sửa chữa mấy bay phản lực của mình để có thể giành chiến thắng trước Cheol Hui cho I cuộc đấu về sau.

Một ngày nọ, I chiếc tiêm kích ko xác định được tung tích bất ngờ xuất hiện trên bầu trời Seoul và đặt những người lính của Phi đội chiến đấu 21 trước I cuộc chiến. Rất có thể đây là khởi đầu cho cuộc chiến tranh nguyên tử. Tae Hun cùng những đồng đội của mình sẽ chiến đấu ra sao để bảo vệ sự an bình cho những người dân vô tội, đồng thời hoàn thành sứ mệnh tối thượng, mạo hiểm khi quyết định lao thẳng vào lãnh thổ của đối phương?
Chọn tập [Full HD|https://phimbathu.com/xem-phim/phim-biet-doi-tiem-kich-soar-into-the-sun-2012-1701] [Full HD|http://banhtv.com/xem-phim/biet-doi-tiem-kich-soar-into-the-sun-2012-660.html]
Biệt Đội Tiêm Kích - Soar Into the Sun (2012)

Nội dung phim

Từ khóa tìm kiếm

X