Phim Siêu nhân quần chíp - Captain Underpants: The First Epic Movie (2017) | Vietsub Full HD

Siêu nhân quần chíp - Captain Underpants: The First Epic Movie (2017)]

Siêu nhân quần chíp - Captain Underpants: The First Epic Movie (2017)

Siêu nhân quần chíp - Captain Underpants: The First Epic Movie (2017)]

  • Siêu nhân quần chíp - Captain Underpants: The First Epic Movie (2017) NghienPhim.Net Siêu nhân quần chíp - Captain Underpants: The First Epic Movie (2017)
  • [stt/Hoàn tất]
[stt/Hoàn tất]
Siêu nhân quần chíp - Captain Underpants: The First Epic Movie Siêu nhân quần chíp (Captain Underpants) là 1 loạt truyện tranh nổi tiếng của Mỹ được xuất bản lần đầu vào Năm 1997 của tác giả Dav Pilkey. Nhân vật chính của phim là II cậu bé lớp 4 George Beard và Harold Hutchins. Harold đã sáng tác nên truyện Captain Underpants hay còn được gọi vui là Siêu nhân quần sịp. Cả II rất hiếu động và nghịch ngợm nên bày đủ trò làm cho vị hiệu trưởng phát điên lên.

Một lần nọ sau khi thực hiện 1 trò đùa vô cùng công phu, George và Harold đã bị thầy hiệu trưởng gọi lên văn phòng với quyết định tách cặp đôi này ra khỏi II lớp khác nhau. Không chịu nổi việc này, Harold đã thôi miên thầy hiệu trưởng mình và biến ông ta thành Siêu nhân quần sịp. Từ đó, Harold và George đã có 1 siêu anh hùng bảo vệ khắp nơi cũng như giúp đỡ học sinh trong trường chống lại những thế lực xấu xa. Vấn đề duy nhất là vị hiệu trưởng này không có năng lực như siêu nhân thật sự nên đã tạo ra nhiều tình huống cực kỳ ngớ ngẩn.
Chọn tập [Full HD|http://www.phimmoi.net/phim/sieu-nhan-quan-chip-5928/xem-phim.html]
Siêu nhân quần chíp - Captain Underpants: The First Epic Movie (2017)

Nội dung phim

Từ khóa tìm kiếm

X