Phim Vùng đất quỷ dữ: Nợ máu - Resident Evil: Vendetta (2017) | Vietsub Full HD

Vùng đất quỷ dữ: Nợ máu - Resident Evil: Vendetta (2017)]

Vùng đất quỷ dữ: Nợ máu - Resident Evil: Vendetta (2017)

Vùng đất quỷ dữ: Nợ máu - Resident Evil: Vendetta (2017)]

  • Vùng đất quỷ dữ: Nợ máu - Resident Evil: Vendetta (2017) NghienPhim.Net Vùng đất quỷ dữ: Nợ máu - Resident Evil: Vendetta (2017)
  • [stt/Hoàn tất]
[stt/Hoàn tất]
Vùng đất quỷ dữ: Nợ máu - Resident Evil: Vendetta Phim Vùng đất quỷ dữ: Nợ máu xoay quanh bộ 3 Chris Redfield, Leon Scoot Kennedy và Rebecca Chambers có mặt ở thành phố New York để ngăn cản cuộc tấn công khủng bố sinh học đang bùng phát với zombie cũng như nhiều sinh vật đột biến quái dị hơn. Âm mưu phá hoại thành phố được thực hiện bởi nhân vật phản diện mang tên Glenn Arias.

Đây là phần phim nối tiếp sau chuỗi sự kiện của phần game Resident Evil 6; với cốt chuyện lôi cuốn, kịch tích cùng nhiều yếu tố bất ngờ xuyên suốt. Không chỉ là mang lại những cảnh hành động, bắt súng ác liệt vô cùng mãn nhãn của bộ đôi Chris Redfield, Leon Scoot Kennedy. Mà khán giả cũng sẽ bị lôi cuốn để đi tìm câu trả lời cho hàng loạt câu hỏi động cơ nào khiến Glenn Arias gieo rắc virus cho nhân loại.

Resident Evil: Vendetta là bộ phim hoạt hình dùng công nghệ CGI (công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng mấy tính) của hãng game Nhật Bản Capcom hợp tác sản xuất với Marza Animation Planet. Capcom Một lần nữa khẳng định thương hiệu Resident Evil với những hiệu ứng những cảnh hành động hoành tráng, đậm chất kinh dị vô cùng kịch tích lôi cuốn cho người xem.
Chọn tập [Full HD|http://www.phimmoi.net/phim/vung-dat-quy-du-no-mau-5486/xem-phim.html]
Vùng đất quỷ dữ: Nợ máu - Resident Evil: Vendetta (2017)

Nội dung phim

Từ khóa tìm kiếm

X